Đối tác – Khách hàng

Đối tác của Á Châu

Các ngân hàng, viện nghiên cứu – phát triển và các quỹ đầu tư là đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu (ACC).  Với mục tiêu mang lại cho các khách hàng các giải pháp và kế hoạch tài chính chất lượng cao. Cùng hướng tới một Việt Nam thịnh vượng.

Ngân hàng đối tác của ACC:

Các Viện nghiên cứu và cơ quan quản lý nhà nước:

Á Châu – ACC tuy là một công ty mới thành lập, hoạt động chính trong lĩnh vực lập dự án đầu tư. Công ty tập hợp những chuyên gia hàng đầu về tư vấn dự án, lập dự án khả thi, hình thành và phát triển dựa trên uy tín và sự tín nhiệm của các cơ quan, tổ chức, xí nghiệp trên cả nước.

Thế mạnh của Á Châu ACC là tư vấn dự án và viết dự án đầu tư. Á Châu- ACC còn mở rộng hợp tác với các ngân hàng trong nước, hỗ trợ trong việc lập dự án vay vốn cho các cá nhân, tập thể cần huy động nguồn vốn để đầu tư. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu còn trở thành đối tác của các Viện nghiên cứu và phát triển của Việt Nam. Vì chúng tôi biết muốn viết dự án thành công phải nắm rõ nguyên tắc và trình tự của pháp luật Việt Nam.

Việc chọn được một đơn vị tư vấn đầu tư uy tín, chuyên nghiệp là một bước đi cực kỳ quan trọng, điều này giúp nhà đầu tư được tư vấn một cách cụ thể, chi tiết về hình thức đầu tư cho dự án của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư còn giúp nhà đầu tư hoàn thành các trình tự, thủ tục giấy tờ, giấy phép xây dựng đúng theo yêu cầu pháp lý của Việt Nam, có tác dụng hỗ trợ rất lớn đến sự thành công của dự án, tối ưu chi phí và thời gian của nhà đầu tư.

Á châu – ACC với đội ngũ nhân viên có thâm niên trong công tác lập dự án đầu tư sẽ là một lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư. Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu – Nơi gửi trọn niềm tin !!!!!