Giới thiệu

LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ Á CHÂU – ACC

Công ty Cổ phần Lập Dự án Á Châu – ACC là doanh nghiệp có quy mô, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư (tư vấn lập dự án, thiết kế, quản lý dự án) hầu hết các loại công trình Công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng.

Trong đó, ACC chuyên về mảng tư vấn lập dự án đầu tư về lĩnh vực nông nghiệp, đã triển khai lập hồ sơ xin chủ trương đầu tư và vay vốn ngân hàng hàng trăm dự án trên khắp cả nước, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp hợp lý, tối ưu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục đầu tư và xin thuê đất, vay vốn ngân hàng hoặc kêu gọi đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao của dự án.

ACC tự hào khi có hàng trăm khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Để nhận được sự tin tưởng đó, ACC đã xây dựng một Hệ sinh thái giá trị toàn diện nhằm gia tăng hiệu quả, cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững và nâng cao lợi ích khách hàng.

ACC là đối tác chiến lược và đáng tin cậy của khách hàng trong việc lập hồ sơ dự án tại Việt Nam. Là chuẩn mực của nhà tư vấn dự án, hướng đến trở thành một biểu tượng chất lượng và hiệu quả. ACC tự hào được tin chọn là nhà tư vấn dự án quy mô lớn bởi nhiều tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lập dự án, chúng tôi nhận thấy được những điểm yếu của các đơn vị trong quá trình hình thực hiện dự án của mình. Tận dụng vào điều đó và cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc, mong muốn được sử dụng khả năng của mình để giúp chủ đầu tư thực hiện dự án, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam chưa chuẩn bị đầy đủ những công cụ và giải pháp tốt nhất trong quá trình triển khai dự án. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các đối tác dịch vụ tư vấn quản lý tốt nhất phù hợp nhất. Ban Giám đốc Công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng hệ sinh thái ACC vượt trội, đội ngũ nhân viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm trong việc lập dự án đã và đang đồng hành giúp khách hàng, đối tác tối đa hóa hiệu quả đầu tư, những giải pháp phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu pháp lý dự án của Việt Nam theo quy định hiện hành.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA Á CHÂU:

  • Tối đa tính khả thi của dự án: Tối đa lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp chính là giá trị cốt lõi mà Lập dự án Á Châu mang lại cho khách hàng.
  • Chuyên gia lập dự án chuyên nghiệp: Toàn bộ công việc lập dự án được thực hiện bởi những chuyên gia có năng lực, kinh nghiệm.
  • Chất lượng dịch vụ lập dự án tốt nhất: Giá dịch vụ của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng chất lượng dịch vụ lập dự án là tốt nhất và nhanh nhất tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu – hotline: 0908 551 477