Dịch vụ viết dự án thuê

Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam trước thời kì của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Để nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức với phương châm nhằm giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp xây dựng dự án sản xuất – kinh doanh hiệu quả từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư đến dự án đi vào hoạt động.

Lập dự án Á Châu tự hào là đơn vị tư vấn đa dạng các loại hình dự án hiện nay. Các dự án chúng tôi thực hiện đều được Chủ đầu tư như: các Doanh nghiệp, Tổ chức tín dụng, Viện nghiên cứu, Trung tâm nghiên cứu, các Bộ ngành Trung ương và địa phương đánh giá cao trong quá trình thực hiện thủ tục đầu tư.

Lập dự án Á Châu cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ viết dự án đầu tư với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất kèm theo đó là chi phí hợp lý nhất.

Một số yếu tố để bạn quyết định lựa chọn đơn vị viết dự án đầu tư:

Trước khi lựa chọn đơn vị hợp tác, quý khách hàng nên tham khảo qua một số đơn vị nhận viết dự án xem cách thức của họ ra sao. Dưới đây sẽ là những yếu tố nếu bản thân chúng tôi là đơn vị đi tìm đối tác viết dự án…Chúng tôi sẽ lựa chọn các đối tác, đánh giá đơn vị tư vấn theo các yếu tố sau:

  • Tư vấn rõ ràng:Tùy từng lĩnh vực hoạt động của dự án và mục đích lập dự án. Đơn vị tư vấn phải tư vấn cụ thể, rõ ràng những hồ sơ, thủ tục cần phải thực hiện, khó khăn, thuận lợi và những chính sách ưu đãi,…của dự án trong quá trình thực hiện (lưu ý không nên lựa chọn các đơn vị tư vấn trả lời chung chung hoặc khẳng định dự án đơn giản dễ làm lắm… ).
  • Chi phí dịch vụ:Chi phí dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng nhưng không phải là tất cả, nếu chúng ta lựa chọn đơn vị tư vấn với chi phí rẻ, mà sản phẩm nhận được không đáp ứng yêu cầu thì ngoài việc tốn tiền (đã đành) chúng ta còn tốn thời gian, giảm uy tín đối với các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức tín dụng,… Như vậy thiệt hại mang lại là khó có thể tính được.
  • Chính sách thanh toán:Nhiều đơn vị tư vấn viết dự án, họ luôn muốn nhận toàn bộ tiền trước, như vậy họ nắm đằng chuôi trong khi chất lượng dự án thì chúng ta chưa thể kiểm định được.
  • Tiến độ thực hiện:Phải đáp ứng yêu cầu trong mọi hoàn cảnh.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ viết dự án đầu tư tại Lập dự án Á Châu – ACC:

  • Tối đa tính khả thi của dự án:Tối đa lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp chính là giá trị cốt lõi mà Lập dự án Á Châu mang lại cho khách hàng.
  • Chuyên gia lập dự án chuyên nghiệp:Toàn bộ công việc lập dự án được thực hiện bởi những chuyên gia có năng lực, kinh nghiệm.
  • Chất lượng dịch vụ lập dự án tốt nhất: Giá dịch vụ của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng chất lượng dịch vụ lập dự án là tốt nhất và nhanh nhất tại Việt Nam.

Như đã đề cập ở trên Công ty CP Lập dự án Á Châu luôn mong muốn phục vụ tất cả quý khách hàng, với cam kết thực hiện dịch vụ viết dự án bằng cái tâm nghề nghiệp. Nếu quý khách cần tư vấn bất kì vấn đề gì về dự án, dù là bạn có sử dụng dịch vụ của ACC hay không, chỉ cần bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với ACC để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hotline/SMS0908.551.477

 Email: tunglapduan@gmail.com