ACC – Nơi lập dự án đầu tư xây dựng uy tín

lập dự án xây dựng, mẫu lập dự án xây dựng, ACC lập dự án, logo ACC, lập dự án đầu tư xây dựng

Dự án đầu tư xây dựng là tập hợp các yếu tố như: Mục tiêu, quy mô sản xuất, công nghệ áp dụng, chính sách, vốn trung – dài hạn, hiệu quả,… để tiến hành các hoạt động đầu tư trên một địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian nhất định. Dự án đầu tư xây dựng là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền thẩm định, quản lý nhà nướ, cấp phép đầu tư. Nó là căn cứ để các nhà đầu tư triển khai hoạt động đầu tư và đánh giá hiệu quả của dự án. Và đặc biệt quan trọng trong việc thuyết phục chủ đầu tư quyết định đầu tư và tổ chức tín dụng cấp vốn cho dự án. Tuy nhiên muốn lập dự án đầu tư xây dựng thì phải làm những công việc như thế nào? Đây là câu hỏi của nhiều người mong muốn có câu hỏi chính xác để có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

Lập dự án đầu tư xây dựng là gì ?

Nhắc đến cụm từ “lập dự án đầu tư xây dựng” tuy đơn giản để nói với nhau. Nhưng để thực hiện được nó thì điều không hề dễ dàng. Quá trình hình thành và thực hiện được một dự án đầu tư được trải qua các giai đoạn như chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư, kết thức xây dựng đưa dự án vào khai thác sử dụng. Lập dự án đầu tư là một phần nằm trong quá trình chuẩn bị đầu tư. Quá trình này bao gồm các nội dung như lập báo cáo đầu tư xây dựng công trình và xin phép đầu tư hoặc lập dự án đầu tư xây dựng công trình hay lập báo cáo kinh tế – kĩ thuật xây dựng công trình.

Đối với những dự án đầu tư xây dựng quan trọng quốc gia phải lập báo cáo đầu tư xây dựng công trình để trình Quốc hội thông qua chủ trương và cho phép đầu tư. Một số dự án đầu tư khác, không phân biệt nguồn vốn phải lập báo cáo đầu tư xây dựng công trình để trình cơ quan có thẩm quyền cho phép đầu tư. Do đó, đôi khi chúng ta không rõ dự án đầu tư của mình là phải làm những gì. Vậy cần phải có một nơi tư vấn cụ thể cho mình, tham vấn cho chúng ta những việc cần làm. Nơi có nhiều kinh nghiệm và có sự quan hệ rộng với các cấp lãnh đạo cũng giúp được công việc của mình được suôn sẻ hơn.

Á Châu – Đơn vị tư vấn lập dự án xây dựng hàng đầu

Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu ( ACC) – nơi được xem là đơn vị tư vấn cho các chủ đầu tư bởi Chúng tôi hội tụ các nhà kinh tế học, các kỹ sư nông nghiệp, các chuyên gia lập dự án hàng đầu tại Việt Nam. Công ty tư vấn đa dạng các loại hình dự án hiện nay. Các dự án tư vấn do ACC viết đều được các ban ngành chấp thuận chủ trương nhanh và hầu hết đều được các Ngân hàng, các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư đồng ý cho vay vốn. Vì lập dự án Á Châu là đối tác của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.

Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm ACC tư vấn. Mọi vấn đề của Quý khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và có hiệu quả nhất. Với đội ngũ chuyên gia của Lập dự án Á Châu có khả năng nhanh nhạy, nắm bắt được các biến động của thị trường kinh doanh, cũng như các chương trình, định hướng, chính sách phát triển của Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực, đảm bảo mang đến những kiến thức tư vấn tốt nhất cho dự án đầu tư xây dựng của quý khách hàng.

ACC được thành lập và hoạt động với mục tiêu: “Cung cấp giải pháp lập dự án đầu tư chất lượng – đảm bảo quyền lợi chủ đầu tư lên trên hết”. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực lập dự án đầu tư. Chúng tôi với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, và sử dụng kinh nghiệm đúc kết từ hoạt động tư vấn lập dự án của mình để phát triển dịch vụ ngày càng nhiều, phục vụ cho nhiều khách hàng hơn.

ACđã và đang tư vấn nhiều loại dự án ở các tỉnh khác nhau nên đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi là tư vấn viết dự án, tư vấn đầu tư, xin chủ trương đầu tư, kêu gọi đầu tư, tư vấn tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng, tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi, thực hiện các dự án, góp vốn, sáp nhập dự án.

Hiện nay, công ty chúng tôi cũng đã xây dựng lòng tin và sự hài lòng của khách hàng qua các hợp đồng dịch vụ và các dự án đã thực hiện. Công ty luôn đảm bảo cho khách hàng về các dịch vụ của công ty trên tinh thần luôn luôn nổ lực tích lũy kinh nghiệm không ngừng và phát triển vững chắc năng lực chuyên môn. Đồng thời, ban lãnh đạo của công ty cũng nổ lực ngoại giao với các cơ quan ban ngành để hỗ trợ triệt để phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng, để dự án của khách hàng được thực hiện nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu 

ACC – Asia investment consultancy