Á Châu ACC – là đơn vị tư vấn vay vốn ngân hàng chuyên nghiệp

Bạn đang có dự định kinh doanh, bạn muốn làm chủ một doanh nghiệp, bạn đang cần một nguồn vốn lớn vì kinh phí hiện tại của bạn chưa đủ. Bạn đang tìm cách để cách lập dự án vay vốn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cần những giấy tờ gì, thủ tục như thế nào, vay ở đâu, làm sao để bạn có được cách lập dự án vay vốn đầy thuyết phục và hoàn thành thủ tục nhanh nhất có thể. Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu (viết tắt là ACC) – là nơi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn và là nơi giúp bạn thực hiện được điều đó.

Lý do bạn nên chọn Á Châu (ACC) là bởi vì ACC được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về lập dự án. Công ty tư vấn đa dạng các loại hình sản xuất hiện nay tại Việt Nam. Các dự án tư vấn ACC viết đều được các ban ngành chấp thuận chủ trương nhanh và hầu hết được các Ngân hàng, tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư đồng ý cho vay vốn đầu tư. Là đối tác của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng trong và ngoài nước Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu (ACC) luôn đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh.

Lập dự án vay vốn ngân hàng

   1. Những khó khăn khi bạn tự vay vốn ngân hàng

Nếu như bạn tự vay vốn tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng,… thì phải đảm bảo các nguyên tắc của tổ chức cho vay đặt ra chẳng hạn như:

  • Bạn phải sử dụng nguồn vốn mà bạn vay của ngân hàng đúng mục đích trong thỏa thuận với ngân hàng,…
  • Bạn cần hoàn trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng theo đúng hạn đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này cũng là một vấn đề khó khăn cho bạn nếu trong quá trình kinh doanh có gặp vấn đề không hoàn trả gốc và lãi cho ngân hàng đúng hạn thì sẽ bị ngân hàng tính thêm tiền lãi quá hạn với lãi suất cao. Trường hợp xấu hơn là có thể bị khởi kiện tại Tòa án khi công ty bạn không thanh toán đủ. Như vậy thì sau này bạn có muốn vay vốn tại các ngân hàng khác hay tổ chức tín dụng khác cũng khó khăn.

Chưa kể đến cách lập dự án vay vốn ngân hàng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng đối tượng, bạn là pháp nhân và cá nhân Việt Nam hay pháp nhân và cá nhân nước người thì cách lập hồ sơ vay vốn cũng khác nhau. Nếu bạn là pháp nhân hay cá nhân thì để hồ sơ vay của bạn được thuận lợi, bạn phải có năng lực về pháp luật dân sự, năng lực về hành vi dân sự và phải chịu trách nhiệm dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

  • Đối với pháp nhân thì phải được công nhận là pháp nhân theo đúng Điều 94 và Điều 96 của Bộ luật dân sự và những quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đối với doanh nghiệp thì phải có đầy đủ thủ tục, giấy tờ ủy quyền vay vốn của pháp nhân trực tiếp quản lý.
  • Đối với doanh nghiệp tư nhân thì muốn vay vốn cần phải có đủ năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự và hoạt động phải theo Luật doanh nghiệp.
  • Đối với hộ gia đình, cá nhân vay vốn thì phải là cư dân hiện đang cư trú (thường trú hay tạm trú) tại địa bàn của quận, huyện, thị xã hay thành phố nơi cần vay vốn ngân hàng, tổ chức tín dụng có trụ sở ở đó. Còn đối với những trường hợp ở ngoài địa bàn cần vay phải được giám đốc sở giao dịch chi nhánh cấp một quyết định. Đại diện hộ gia đình đến giao dịch với ngân hàng, tổ chức tín dụng phải là chủ hộ hoặc là người địa diện chủ họ và phải có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự.
  • Ngoài ra còn có một số trường hợp với tổ hợp tác, công ty hợp danh cũng phải có những điều kiện cụ thể thì mới có thể vay vốn ngân hàng. Cách lập dự án vay vốn ngân hàng cũng yêu cầu các bạn đưa ra mục đích vay vốn hợp pháp và khả năng tài chính của bạn phải đảm bảo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Nếu bạn có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ khả thi và đạt hiệu quả hoặc có dự án đầu tư, phương án phục vụ đời sống khả thi, thực hiện đúng những quy định về đảm bảo tiền vay theo quy định của chính phủ.
  • Đối với khách hàng là pháp nhân và các nhân là người nước ngoài thì cách lập dự án vay vốn ngân hàng sẽ khó hơn về yêu cầu đó là các đối tượng này phải có năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật của nước Việt Nam.

   2. Á Châu ( ACC) hỗ trợ tư vấn lập dự án vay vốn

Qua những khó khăn kể trên. Để có được cách lập dự án vay vốn ngân hàng hoàn chỉnh và nhanh chóng, các bạn có thể tìm hiểu kĩ và phải được tư vấn rõ ràng từng bước để hoàn thành thủ tục, lựa chọn nơi tư vấn uy tín và đảm bảo. ACC – nơi được mọi khách hàng lựa chọn là công ty tư vấn uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, Dự án Việt đã thực hiện không ít dự án nhanh và hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết thì các bạn có thể tham khảo qua http://lapduan.net hoặc có thể gọi đến số hotline 0908551477 để được tư vấn thêm.